Kombucha tại Mỹ đã phổ biến như thế nào

Kombucha - cultra brewery

Trà Kombucha tại Mỹ

🔻 Kombucha rất nổi tiếng và thông dụng ở Mỹ với gần 200 thương hiệu lớn nhỏ nhờ những lợi ích dành cho sức khỏe an toàn mà lại tự nhiên. Theo số liệu của Grand View Research tính tới năm 2017, doanh thu Kombucha tại thị trường Mỹ đã chạm mốc 480,4 triệu USD và vẫn đang trên đà tăng trưởng. Ngoài kênh bán hàng online và các cửa hàng thực phẩm sạch, gần 40% doanh thu Kombucha thường đến từ các siêu thị lớn.

🔻 Tại các siêu thị và đại siêu thị ở Mỹ như: Whole Foods, Costco, Target, Walmart,… Kombucha luôn được ưu ái trưng bày nằm ở các vị trí “vàng” Super Display Shelf – khu vực chỉ bán Kombucha từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó nổi bật với các thương hiệu lớn như GTS, Health-Ade, KeVita, Humm, Suja,…

🔻 Các ngôi sao Hollywood như Lady Gaga, Madonna, Meg Ryan, Halle Berry, Lindsay Lohan và nhiều nghệ sỹ khác đều “nghiện” thức uống này và sử dụng mỗi ngày bởi hương vị độc đáo và những lợi ích sức khỏe toàn diện. Thậm chí ngay cả tài tử nổi tiếng Leonardo DiCaprio cũng đã quyết định đầu tư vào công ty sản xuất Kombucha có tên Suja.

Nếu bạn đang muốn thử hương vị của thức uống gây sốt này tại Việt Nam thì hãy đặt ngay Star Kombucha để thưởng thức từ bây giờ nhé.

Star Kombucha – Thức uống lên men 100% thành phần tự nhiên giàu nguồn lợi khuẩn probiotics giúp tăng cường hệ miễn dịch mang đến 100% sức sống tự nhiên mỗi ngày.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *